กรุงเทพประกันชีวิต – สยามพิวรรธน์ ดึงลค.พรีเมียม ช้อปประกันผ่าน ONESIAM Super App

HoonSmart.com>>กรุงเทพประกันชีวิต จับมือ สยามพิวรรธน์ มอบประสบการณ์ลูกค้าของศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ไอคอนสยาม ซึ่งเป็นกลุ่มพรีเมียมไลฟ์สไตล์ ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ ผ่าน ONESIAM Super App

ชัยพล อินทุประภา

นายชัยพล อินทุประภา ผู้บริหารสายกลยุทธ์และวางแผนธุรกิจองค์กร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต กล่าวว่า “กรุงเทพประกันชีวิต มุ่งมั่นสร้างความมั่นคงทางการเงินด้วยแผนความคุ้มครองที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม พร้อมด้วยบริการที่ประทับใจในทุกช่องทางการขาย และสำหรับลูกค้าของสยามพิวรรธน์ ซึ่งเป็นกลุ่มพรีเมียมไลฟ์สไตล์ เราก็พร้อมมอบความพิเศษด้วยประสบการณ์เหนือระดับในด้านสุขภาพและการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการให้อย่างครอบคลุม ขณะเดียวกันก็เติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับให้แก่ลูกค้าของกรุงเทพประกันชีวิตผ่าน ONESIAM Super App นับเป็นการสร้าง Ecosystem ด้านประสบการณ์รอบด้านให้กับลูกค้าของทั้งสององค์กร”

กรุงเทพประกันชีวิต พร้อมตอบโจทย์ความต้องการด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าของสยามพิวรรธน์ ด้วยแบบประกันที่ช่วยบริหารการเงินพร้อมลดหย่อนภาษี บีแอลเอ สมาร์ทเซฟวิ่ง 10/1 ประกันชีวิตสะสมทรัพย์แบบชำระเบี้ยครั้งเดียว มอบอิสระในการต่อยอดเงินออมด้วยผลประโยชน์ที่มั่นคง มั่นใจรับเงินคืนแน่นอนทุกปีตลอดสัญญา ปีละ 1.75% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท สมัครง่ายรวดเร็วผ่านออนไลน์ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ และไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับ VIZ Coin มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยรายปีตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

นอกจากนี้ยังลูกค้ายังสามารถเข้าถึงบริการด้านกรมธรรม์ต่าง ๆ ได้สะดวก ง่าย ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอปพลิเคชัน BLA Happy Life พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมหลากหลาย ครบทุกไลฟ์สไตล์

ปานเทพย์ นิลสินธพ

นายปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่า สยามพิวรรธน์ เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์และนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ในหลากหลายธุรกิจ  มีความเชี่ยวชาญในการทำตลาดกลุ่มกำลังซื้อสูง สยามพิวรรธน์มุ่งเน้นในการเสริมสร้างอีโคซิสเต็มให้แข็งแกร่งร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ ความร่วมมือระหว่าง สยามพิวรรธน์ กับ กรุงเทพประกันชีวิต ในครั้งนี้ เป็นการมอบประสบการณ์ที่แตกต่างของผลิตภัณฑ์ประกันที่จะเข้ามาเติมเต็มลักซ์ชูรี่ไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าของศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ไอคอนสยาม และ ONESIAM SuperApp

ปัจจุบัน มีลูกค้าเข้ามาจับจ่ายภายในศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ รวมวันละกว่า 300,000 คน ขณะเดียวกันบนแพลตฟอร์ม ONESIAM SuperApp มียอดดาวน์โหลดแล้วจำนวนกว่า 800,000 คน เพื่อครองความเป็น Top Of Mind หรือ เป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าในทุกด้านแล้ว ด้านสุขภาพที่เป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตอย่างมีความสุขสมบูรณ์ สยามพิวรรธน์ กับ กรุงเทพประกันชีวิต มีเป้าหมายเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์ลูกค้า เป็นการเติมเต็มการมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้าในทุก Customer Journey อย่างครบวงจร

ความร่วมมือระหว่างกรุงเทพประกันชีวิต และ สยามพิวรรธน์ ในครั้งนี้ นับเป็นการยกระดับประสบการณ์ด้านวางแผนการเงินและความคุ้มครอง โดยสอดคล้องไปกับความต้องการของคนในยุคดิจิทัล ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยบริหารการเงินและดูแลสุขภาพอย่างเหนือระดับครบวงจร ทั้งออฟไลน์ – ออนไลน์ เสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าอย่างไร้รอยต่อร่วมกัน