“กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” เปิดตัว LINE Official Account เชื่อมทุกมิติประกันภัยออนไลน์

HoonSmart.com>>“กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” ผู้ให้บริการนายหน้าประกันภัย ภายใต้ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส ในเครือกรุงศรี ออโต้ เปิดตัว LINE Official Account  ยกระดับประสบการณ์การซื้อ-ขายประกันออนไลน์ ชูจุดขาย “บริการหลากหลายครบครัน-ดูแลใส่ใจอย่างใกล้ชิด-รู้จริงทุกเรื่องประกันภัย” พร้อมพัฒนาสู่การเป็น one-stop service ตอบโจทย์ผู้ใช้รถ ตั้งเป้ายอดเบี้ยประกันดิจิทัลผ่านช่องทางนี้รวมกว่า 100 ล้านบาท ภายในปี 2565

นางสาวชญาน์ธิป พันธุ์มณี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส  กล่าวว่า “แพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อธุรกิจของ LINE (LINE Official Account) ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยฐานผู้ใช้งานกว่า 5 ล้านบัญชีทั่วประเทศในปี 2564 ที่ผ่านมา  และได้กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทาง Chat Commerce ที่สำคัญระหว่างแบรนด์กับลูกค้าเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ในฐานะผู้นำโบรคเกอร์ประกันภัยดิจิทัลที่มุ่งมั่นยกระดับการบริการอินชัวร์เทคเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า เล็งเห็นถึงแนวโน้มการใช้งานและศักยภาพของแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเดินหน้าพัฒนาช่องทางการบริการดิจิทัลรูปแบบใหม่ ผ่าน LINE Official Account @ krungsriautobroker ด้วยฟีเจอร์การติดต่อสอบถาม ซื้อ-ขายประกันภัยต่างๆ รวมถึงการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่อง โดยมีผู้ช่วยด้านประกันภัย “คานะ (KANA)” ที่สามารถให้คำปรึกษาได้ในทันที เพื่อมอบความสะดวกสบายและครบครันให้แก่ลูกค้าได้อย่างไร้รอยต่อยิ่งขึ้น”

3 ฟีเจอร์เด่นบนช่องทาง LINE Official Account ของกรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ประกอบไปด้วย

• หลากหลาย ครบครัน: ด้วยการมีพันธมิตรประกันภัยกว่า 25 รายทั่วประเทศ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ จึงสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ การบริการ และแคมเปญต่างๆ ให้ครอบคลุม  นอกจากนี้ ยังอำนวยความสะดวกสบายและรวดเร็วขึ้นไปอีกขั้น ด้วยระบบแสดงข้อมูลครบครันที่ลูกค้าสามารถกดอ่านจากเมนูบนหน้าจอได้ทันที  พร้อมรองรับทุกความต้องการของผู้ใช้รถยุคดิจิทัล

• ดูแลใส่ใจอย่างใกล้ชิด: ทุกการบริการด้านประกันภัยจะกลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว ด้วยระบบการพูดคุยและให้คำปรึกษาจากผู้ช่วยด้านประกันภัยอย่าง “คานะ (KANA)” ที่คอยให้คำแนะนำและบริการเกี่ยวกับประกันภัยที่ครอบคลุมในทุกมิติ มาพร้อมกับระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติ  พร้อมส่งต่อข้อมูลให้กับเจ้าหน้าที่แบบเรียลไทม์ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลหรือขอรับบริการต่างๆ ได้โดยไม่ต้องพิมพ์ข้อความทั้งหมดด้วยตนเอง

• รู้จริงทุกเรื่องประกันภัย: นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ การบริการ และโปรโมชันที่ตอบโจทย์ ยังให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถ ผ่านการบริการสอบถามและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และครอบคลุมในทุกมิติอย่างต่อเนื่อง

การพัฒนาแพลตฟอร์ม LINE Official Account ในครั้งนี้ ไม่เพียงแค่อำนวยความสะดวกสบาย รวดเร็ว และครบครันให้กับลูกค้าคนสำคัญของกรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ เท่านั้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และแคมเปญที่หลากหลายร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำจากทั่วประเทศ ช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย พร้อมผลักดันการซื้อ-ขายประกันผ่านช่องทางดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

“กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ มุ่งมั่นพัฒนาการบริการสู่การเป็น one-stop service ที่ครบวงจร ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถยุคดิจิทัล ทั้งการพัฒนาระบบการจัดเก็บข้อมูลจากภาพถ่าย การเลือก-เปรียบเทียบแผนประกันออนไลน์ การชำระเงินผ่าน payment gateway และการรับกรมธรรม์ในรูปแบบอิเลคทรอนิกส์ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและส่งมอบประสบการณ์อินชัวร์เทคที่ดียิ่งขึ้นในทุกๆ ด้านให้กับลูกค้า เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าแพลตฟอร์ม LINE Official Account จะช่วยตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการประกันภัยให้ครบครันยิ่งขึ้น พร้อมเป็นอีกหนึ่งโมเดลสำคัญในการเสริมสร้างอีโคซิสเต็มที่แข็งแกร่งให้กับธุรกิจประกันภัยออนไลน์ ตอกย้ำผู้นำด้านอินชัวร์เทคของ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ต่อไป” นางสาวชญาน์ธิป กล่าวปิดท้าย

ภายใต้การเปิดตัว LINE Official Account ในครั้งนี้ กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ยังได้พัฒนาสติกเกอร์ไลน์ “คานะ โดย กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” เพื่อเพิ่มความสนุก สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานบนแพลตฟอร์มมากยิ่งขึ้น เพียงแค่กดเพิ่มเพื่อนบน LINE Official Account ของกรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ผู้ใช้บริการก็สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ไปใช้ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 21 ธันวาคม 2565