ธ.กรุงเทพ เดินหน้าขยายพันธมิตร รับฝากเงินผ่าน “ตู้บุญเติม” สะดวก 24 ชั่วโมง 

HoonSmart.com>>ธนาคารกรุงเทพ เดินหน้าขยายเครือข่ายตัวแทนธนาคาร หรือ Banking Agent เพิ่มความสะดวกธุรกรรมทางการเงินตลอด 24 ชั่วโมง ล่าสุด! แต่งตั้ง “ตู้บุญเติม” เป็น Banking Agent รายใหม่ ให้บริการรับฝากเงินผ่านตู้อัตโนมัติรายแรก ครอบคลุมทั่วประเทศ กว่า 130,000 ตู้ ฝากขั้นต่ำเริ่มต้น 1 บาท พร้อมรับเครดิตเงินคืนทุกรายการถึง 31 ม.ค.66

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ กล่าวว่า  เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและรวดเร็ว สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างราบรื่น ล่าสุด ธนาคารได้แต่งตั้ง “ตู้บุญเติม” ของบริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (FSMART) ให้เป็น Banking Agent รายใหม่ และเป็นรายแรกที่รับฝากเงินผ่านตู้อัตโนมัติได้ โดยปัจจุบันมี “ตู้บุญเติม” ให้บริการถึง 130,000 ตู้ทั่วประเทศ ทำให้ปัจจุบันธนาคารกรุงเทพ มีจุดให้บริการผ่านเครือข่าย Banking Agent รวมแล้วกว่า 140,000 จุดทั่วประเทศ

“ความร่วมมือกับ “ตู้บุญเติม” ในการเข้ามาเป็น Banking Agent ของธนาคารกรุงเทพครั้งนี้ ด้วยจำนวนตู้ที่มีให้บริการมากถึง 130,000 ตู้ทั่วประเทศ ครอบคลุมพื้นที่โดยเฉพาะในแหล่งชุมชน จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าของธนาคาร โดยเฉพาะลูกค้ารายย่อย รวมถึงขยายบริการไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เช่น กลุ่มพ่อค้า แม่ค้า เพราะสามารถทำธุรกรรมได้อย่างราบรื่นทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง  ที่สำคัญยังสามารถใช้บริการฝากเงินด้วยเหรียญหรือธนบัตรที่เริ่มต้นด้วยมูลค่าต่ำได้ เช่น เหรียญ 1, 2, 5 และ 10 บาท หรือ ธนบัตรชนิดใบละ 20 และ 50 บาท ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดแข็ง ที่จะเข้ามาเสริม  ตอกย้ำความมุ่งมั่นการเป็น “เพื่อนคู่คิด” ให้ลูกค้าได้มีช่องทางใช้บริการที่หลากหลายครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ และทุกไลฟ์สไตล์” นางปรัศนี กล่าว

นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส (FSMART) ผู้นำเครือข่ายช่องทางบริการอัตโนมัติและการเงินครบวงจร ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็วและปลอดภัย ภายใต้ชื่อ “บุญเติม” กล่าวว่า บุญเติมเข้ามาเป็น Banking Agent ให้กับธนาคารกรุงเทพ จะเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นทั้งลูกค้าบุญเติม และลูกค้าธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ ลดการเดินทางไปยังสาขาธนาคาร จากจุดบริการ 130,000 จุดที่เปิดให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เชื่อว่าจะช่วยขยายฐานลูกค้าให้ทั้ง 2 ฝ่ายเป็นอย่างดี และการได้รับความวางใจจากธนาคารกรุงเทพ สถาบันการเงินชั้นนำของไทยในครั้งนี้ ถือเป็นการเสริมศักยภาพให้ช่องทางทางการเงินของ “บุญเติม” ในการเป็น Banking Agent ให้กับสถาบันการเงินต่างๆภายในประเทศ ซึ่งปัจจุบันเพิ่มเป็น 8 แห่ง เสริมศักยภาพ และฐานการให้บริการทางการเงินของบุญเติมให้ครบครันและครอบคลุมมากที่สุด

“โดยการให้บริการของ “บุญเติม” มีความปลอดภัยเช่นเดียวกับการรับฝากเงินที่ตู้ CDM ธนาคาร โดยลูกค้าที่ต้องการใช้บริการฝากเงินสดเข้าบัญชีสะสมทรัพย์ หรือบัญชีกระแสรายวัน ของธนาคารกรุงเทพ สามารถใช้งานที่ตู้บุญเติมได้ทันที เพียงใช้เลขบัตรประชาชน เลขที่บัญชีสะสมทรัพย์ หรือบัญชีกระแสรายวันของธนาคารกรุงเทพ และเมื่อทำรายการสำเร็จลูกค้าจะได้รับ SMS เพื่อยืนยันการฝากเงิน ซึ่งนอกจากบริการฝากเงินธนาคารกรุงเทพที่ขึ้นบริการในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว บริษัทได้มีแผนการเปิดบริการอื่นๆ เช่น การเปิดให้บริการถอนเงินสดผ่านบุญเติม Mini ATM, บริการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชี ในเร็วๆนี้” นายณรงศักดิ์ กล่าว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการฝากเงินผ่านตู้บุญเติม สามารถใช้บริการได้ที่จุดให้บริการ “ตู้บุญเติม” ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง (ยกเว้นตู้บุญเติมที่ติดตั้งบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven) วงเงินทำรายการตั้งแต่ 1 – 5,000 บาท/รายการ และรวมกันไม่เกิน 40,000 บาท/วัน/ผู้นำฝาก (เงื่อนไขอัตราค่าธรรมเนียม ตามที่ธนาคารกำหนด) พิเศษ! ลูกค้าที่ฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพผ่านตู้บุญเติม จะได้รับเครดิตเงินคืน 7 บาท ทุกรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566