ธ.กรุงเทพ จัดโปรฯ โค้งสุดท้ายลดหย่อนภาษี ร่วมมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 17

HoonSmart.com>>ธนาคารกรุงเทพ ร่วมให้การต้อนรับ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานเปิดงานฯ  ในโอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 17  เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชูแนวคิด “Design Your Wealth for Well-being”  พาเหรดผลิตภัณฑ์การเงินพ่วงโปรโมชันสุดคุ้ม พร้อมสิทธิประโยชน์ภาษีส่งท้ายปี

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ กล่าวว่า ธนาคารกรุงเทพเข้าร่วมออกบูธในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 17 หรือ Money Expo Chiangmai 2022 ภายใต้แนวคิด “Design Your Wealth for Well-being” เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นและตั้งใจของธนาคารกรุงเทพที่จะเข้าไปทำหน้าที่ในฐานะ “เพื่อนคู่คิด”  ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่มีความหลากหลาย ทันสมัย ควบคู่กับการให้ความสำคัญเรื่อง ความยั่งยืนในอนาคต Sustainable Future โดยเน้น Zero Waste หรือการไม่สร้างขยะ ด้วยการนำโครงสร้างหลักของบูธมาใช้ซ้ำและปรับให้สอดคล้องกับแต่ละพื้นที่ เพื่อเติมเต็มภาพลักษณ์ความเป็นธนาคารชั้นนำให้สมบูรณ์และก้าวสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

ภายในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 17 ธนาคารกรุงเทพได้คัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัล ที่ต้องการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและมั่นใจได้ในความปลอดภัยซึ่งมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย เช่น

บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล มั่นใจทุกการช้อปออนไลน์ เพียงสมัครง่ายๆ ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง รับโปรแรง ทั้งส่วนลด Shopee มูลค่า 300 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 65 – 28 ก.พ. 66

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์  บัตรดีไซน์ใหม่ ธีม Beat & Play สมัครวันนี้ รับฟรี โค้ดส่วนลด LINE MAN 200 บาท ทุกเดือน 5 ต.ค. 65 – 30 ก.ย. 66 และรับเงินคืน 5% สูงสุด 200 บาท กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ฟรี ค่าธรรมเนียม รายปี ปีแรก 300 บาท 5 ต.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65 สมัครโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ เป็นครั้งแรกภายในงาน รับ กระเป๋า Be Mobile 1 ใบ มูลค่า 199 บาท

บัญชีเงินฝาก e–Savings  ทำผ่านแอปได้ทันที พิเศษเปิดบัญชีเงินฝาก e–Savings และยืนยันตัวตนด้วย Mobile ID ภายในงาน รับกระเป๋า Be Cool 1 ใบ มูลค่า 199 บาท

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ  เมื่อสมัครบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ธนาคารกรุงเทพ รับของสมนาคุณพิเศษ
BeMerchant NextGen แอปสำหรับร้านค้า เพื่อรับชำระสินค้า/บริการด้วย QR Code ให้การซื้อง่าย ขายคล่อง และรับเงินสะดวก พิเศษ สมัครบริการ BeMerchant NextGen และลงทะเบียนสำเร็จภายในงาน รับ กระเป๋าสุดคูล 1 ใบ มูลค่า 195 บาท

ด้านการสะสมความมั่งคั่งให้ชีวิต ธนาคารกรุงเทพมีบริการที่ปรึกษามืออาชีพ ที่จะช่วยแนะนำลูกค้าที่ต้องการออกแบบหรือวางแผนการสร้างความมั่งคั่งและการวางแผนประกันชีวิต เพื่อให้ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ รวมทั้งการนำเสนอกองทุนรวมเพื่อการออม (SSF) การลงทุนระยะยาว พร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษี จาก บลจ.บัวหลวง และบลจ.บางกอกแคปปิตอล ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย เช่น

ประกันชีวิต บี ทูเกตเทอร์ หรือ ประกันชีวิต เกนเฟิสต์ เพียงสมัครและชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับบัตรของขวัญสตาร์บัคส์ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

ประกันวินาศภัย ที่ร่วมรายการ เพียงสมัครและชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับ บัตรของขวัญ โลตัส มูลค่าสูงสุด 500 บาท

บริการบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ จากหลักทรัพย์บัวหลวง รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อสมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับ หลักทรัพย์บัวหลวง ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ หรือสาขาธนาคาร
บี ทูเกตเทอร์ เซฟพลัส ลิงค์ ประกันชีวิตควบการลงทุน ช่วยให้ทุกเป้าหมายที่ออกแบบเป็นไปได้จริง พร้อมรับโบนัสเพิ่มเงินออมสูงถึง 12% ของค่าเบี้ยประกันภัยปีแรกเมื่อชำระเบี้ยครบกำหนด และยังสบายใจกับรูปแบบการจ่ายเบี้ยประกันเพียง 8 ปี วางแผนการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มโอกาสสะสมความมั่งคั่งจากเงินลงทุนในกองทุนรวมได้มากยิ่งขึ้นด้วย

สินเชื่อบ้านบัวหลวง พิเศษ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิภายในงาน และรับเพิ่ม กระเป๋าผ้า Home Loan 1 ใบ มูลค่า 179 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อพร้อมยื่นเอกสารประกอบคำขอ 3 รายการ

“จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างทั่วโลก ทั้งด้านสุขภาพ สังคมและเศรษฐกิจ ทำให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญและหันมาใส่ใจเรื่องของสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงินมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเพื่อให้พร้อมรับมือกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ธนาคารกรุงเทพในฐานะ “เพื่อนคู่คิด” จึงพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างสุขภาพทางการเงินที่ดี หรือ Financial Wellness ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่มีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และสอดรับกับบริบทในการใช้ชีวิตแบบปกติวิถีใหม่ เพื่อให้พี่น้องภาคเหนือได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน รวมทั้งยังสามารถวางแผนสะสมความมั่งคั่งทางการเงินได้ในรูปแบบที่ตัวเองต้องการ” นายทวีลาภ กล่าว

สำหรับผู้สนใจขอขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชันพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 17 หรือ Money Expo Chiangmai 2022 ระหว่างวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2565 ณ เชียงใหม่ ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต