PROUD พบปะ AGENT OPEN HOUSE แนะนำโครงการอินเตอร์คอนฯ เรสซิเดนเซส หัวหิน

Hoonsmart.com>>พราว เรียล เอสเตท” หรือ PROUD ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ จัดกิจกรรม AGENT OPEN HOUSE 2022 ต้อนรับตัวแทนการขาย ทั้งไทยและต่างชาติ กว่า 70 ราย เพื่อแนะนำ โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน คอนโดมีเนียมระดับ World Class Branded Residences หนึ่งเดียวในไทย ก่อนปิดโครงการ 20 ยูนิตสุดท้าย พร้อมเปิดตัวโครงการเวหา (VEHHA)  คอนโดมิเนียมลักชัวรี่ที่สูงที่สุดบนทำเลศักยภาพในหัวหิน

ภายในงาน ตัวแทนการขาย ได้รับฟังข้อมูลของโครงการพร้อมเยี่ยมชม โครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน โครงการที่พักอาศัยระดับ Luxury ภายใต้แบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัล บนที่ดินติดชายหาดผืนสุดท้ายใจกลางเมืองหัวหินถนนเพชรเกษม ในคอนเซ็ปต์ “Colonial with a Modern Twist” ผสมผสานกลิ่นอายในสไตล์โคโลเนียล เข้ากับความโมเดิร์นลักชัวรี่ได้อย่างลงตัว ปัจจุบันการก่อสร้างแล้วเสร็จไปกว่า 95% และเหลือเพียง 20 ยูนิตสุดท้ายเท่านั้น

สำหรับการเปิดตัวโครงการเวหา (VEHHA) คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ สูง 31 ชั้น ที่สูงที่สุดบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองหัวหิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happiness Happens” โดดเด่นด้วยดีไซน์ Single Corridor ทำให้ผู้อาศัยเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาทุกยูนิต พร้อม Fully Furnish แต่งครบจบทุกห้อง ที่มาพร้อมกับการบริการเหนือระดับจากเครือโรงแรมระดับโลกฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน ด้วยราคาเริ่มต้น 3.19  ล้านบาท และสิทธิพิเศษ Proud Privilege เข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ฟรี 5 ปี เป็นแห่งแรกของเมืองไทย

โครงการ เวหา (VEHHA) ถือเป็นคอนโดมิเนียม ที่เหมาะกับกลุ่มครอบครัวขนาดเล็กจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ และผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยระยะยาว หรือบ้านพักตากอากาศ มีห้องพักให้เลือก 7 รูปแบบ

เริ่มเปิดขายแล้วในช่วงเดือน ก.ค.2565 ที่ผ่านมา มีกระแสตอบรับที่ดี มียอดจองแล้ว 11 % โดยบริษัทเจาะกลุ่มลูกค้าชาวไทยเป็นหลักราว 80% และส่วนที่เหลืออีก 20% เป็นกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ คาดจะก่อสร้างแล้วเสร็จไตรมาส 2/2568

บริษัทจัดกิจกรรม AGENT OPEN HOUSE ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 โดยมีกระแสตอบรับที่ดีเสมอมา เนื่องจากบริษัทเล็งเห็นถึงศักยภาพของเอเยนต์ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่สามารถเข้ามาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ พราว เรียล เอสเตท  อีกทั้งสนับสนุนเรื่องการตลาด เพื่อเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นยอดขายโครงการให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ผลักดันให้ยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทตั้งไว้ และหวังว่าจะได้ร่วมมือกับเอเยนต์ในการต่อยอดธุรกิจในโครงการอื่น ๆ ต่อไป

 

#PROUD