“ธนชาตประกันภัย” มัดรวมโปรเด็ดงาน TIF 2022 ซื้อผลิตภัณฑ์พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่

HoonSmart.com>> “ธนชาตประกันภัย” เอาใจนักช้อปความคุ้มครอง ขนดาวเด่นผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้เลือกซื้อในงาน Thailand InsurTech Fair 2022 การันตีทุกกรมธรรม์ตอบโจทย์โดนใจทุก Lifestyle จัดเต็มโปรโมชันเด็ด ทั้งส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยสูงสุด 18% และรับ 2 สิทธิ์ ลุ้น “แพ็กเกจเที่ยวทั่วไทย อุ่นใจทุกเส้นทาง” ที่พักสุดหรูในเครือ SERENATA, บัตรเติมน้ำมัน , iPhone 14 Pro max ย้ำว่าพลาดไม่ได้! วันที่ 7 – 9 ต.ค.นี้ อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 6

นางวิชินี โอรพันธ์ Chief Sales Channel Officer บริษัท ธนชาตประกันภัย กล่าวว่า บริษั?เชิญชวนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยในงาน “มหกรรมการประกันภัย” หรือ Thailand InsurTech Fair 2022 (TIF 2022) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 – 9 ตุลาคม 2565 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 6 โดยธนชาตประกันภัยได้นำผลิตภัณฑ์เด่นที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเข้าร่วมจำหน่ายภายในงานนี้เท่านั้น เพื่อร่วมส่งเสริมภาคธุรกิจประกันภัย ให้ลูกค้าที่ต้องการประกันภัยรถยนต์ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ฟิต ราคาพิเศษเริ่มต้น 5,275 บาท (ราคาปกติ 6,500 บาท) ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ซิงเกิ้ลเรท จัดเต็ม รถรุ่น ISUZU D-Max ราคาพิเศษเริ่มต้น 11,840 บาท (ราคาปกติ 15,600 บาท) รถรุ่น TOYOTA Fortuner ราคาพิเศษเริ่มต้น 13,380 บาท (ราคาปกติ 17,500 บาท) ส่วนประกันภัยประเภทอื่นๆ ที่ตรงกับความต้องการลูกค้าในช่วงนี้ เช่น ประกันภัยอุบัติเหตุ Happy PA for Child ซึ่งให้ความคุ้มครองทั้งอุบัติเหตุ และ 4 โรคที่เด็กเป็นบ่อย ทั้งไข้เลือดออก ไข้หวัดใหญ่ มือเท้าปาก และโรคติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ RSV ซึ่งระบาดหนักในกลุ่มเด็กช่วงนี้ก็มีส่วนลดให้สูงสุดถึง 18% อีกด้วย

พร้อมยังจัดเต็มกับโปรโมชันที่ดีที่สุดส่งท้ายปลายปี กับแคมเปญ “เที่ยวฟรี ดีต่อใจ” ฟินฟรี 3 ต่อ แฮปปี้ทุกทริปทั่วไทย ให้ได้ลุ้นรางวัล “แพ็กเกจเที่ยวทั่วไทย อุ่นใจทุกเส้นทาง” เพื่อเติมเต็มความสุข อุ่นใจกับความคุ้มครองและบริการจากธนชาตประกันภัยที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมงในทุกเส้นทาง ด้วย Voucher ห้องพักสุดหรูในเครือ SERENATA 3 วัน 2 คืน และยังมีบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 3,000 บาท พร้อม iPhone 14 Pro max 128 MB รวม 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1.2 ล้านบาท ซึ่งสนับสนุนของรางวัลโดยโรงแรมและรีสอร์ทในกลุ่ม SERENATA Hotels & Resorts Group เพียงซื้อกรมธรรม์ใหม่หรือต่ออายุภายในงาน ทุกกรมธรรม์ที่มีค่าเบี้ยตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับถึง 2 สิทธิ์เพื่อลุ้นรางวัลนี้ พร้อมยังมีสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัลใหญ่อื่นๆ อีกมากมายภายในงานอีกด้วย

นอกจากนี้ ธนชาตประกันภัย ยังมีกิจกรรมดีๆ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาให้กับลูกค้าและผู้เยี่ยมชมบูธได้ร่วมสนุกตลอดการจัดงาน ที่สำคัญยังได้จัดทีมขายระดับมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาด้านประกันภัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อเสนอความคุ้มครองที่ดีที่สุด โดยราคาและส่วนลด พร้อมโปรโมชันพิเศษนี้ มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น