กลุ่ม PTG ช่วยลดค่าครองชีพ ก๊าซหุงต้มพีที

กลุ่ม PTG ช่วยลดค่าครองชีพสมาชิกผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ มอบส่วนลดผลิตภัณฑ์ก๊าซหุงต้มพีที

นายสุวัชชัย พิทักษ์วงศาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอตลาส เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่ม พีทีจี เอ็นเนอยี (PTG) ออกแคมเปญช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง มอบส่วนลดค่าก๊าซหุงต้มพีทีให้กับผู้มีรายได้น้อย สำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

แคมเปญดังกล่าวได้เริ่มเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2564 และต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งได้เพิ่มสิทธิ์ส่วนลดค่าก๊าซหุงต้มพีที จาก 1 สิทธิ์เป็น 3 สิทธิ์ มูลค่าส่วนลดสิทธิ์ละ 100 บาทต่อเดือน รวมมูลค่าความช่วยเหลือสูงสุดถึง 300 บาทต่อราย

วัตถุประสงค์หลัก เพื่อแบ่งเบาภาระ ลดค่าครองชีพสำหรับพี่น้องประชาชนในกลุ่มที่อาจได้รับผลกระทบอย่างมากในภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง และผลพวงของค่าครองชีพเพิ่มสูงขึ้น

กิจกรรมช่วยเหลือนี้ มีเงื่อนไขเพียงเป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และสมัครเป็นสมาชิก PT Max Card เท่านั้น ซึ่งผู้ที่มาใช้สิทธิ์รับการช่วยเหลือค่าก๊าซหุงต้มพีทีดังกล่าว จะไม่เสียสิทธิ์จากภาครัฐฯ อื่น ๆ จากภาครัฐแต่อย่างใด นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการช่วยเหลือของภาคเอกชน ซึ่งบริษัท ฯ อยากให้คนไทยอยู่ดีมีสุขไปด้วยกัน ตามปณิธานของ PTG

สำหรับผู้ที่สนใจรับสิทธิ์การช่วยเหลือนี้ สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคมนี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ร้านจำหน่ายก๊าซหุงต้มพีทีทั่วประเทศ สอบถามที่เบอร์ 02-032-8888