SABUY x นินจาแวน เปิดดีลใหญ่ต่อยอดธุรกิจหนุนโตร่วมกัน

HoonSmart.com>>นินจาแวน ประเทศไทย เปิดดีลใหม่ เสริมแกร่งและต่อยอดหนุนธุรกิจร่วมกัน แต่งตั้ง SABUY Maxi เป็นโบรกเกอร์ดูแลประกันภัยทั้งในไทยและมาเลเซีย ติดตั้งตู้ “สบาย เวนดิ้งพลัส” ในคลังสินค้าทุกแห่ง , นายหน้าจัดหาแรงงานในช่วงพีคซีซั่น ปิดท้ายด้วย ตู้ล็อคเกอร์รับฝากของ 

มร. เพียซ เอิง กรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท นินจาแวน ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า  หลังจากได้เป็นพันธมิตรร่วมกันกับสบาย เทคโนโลยี (SABUY) ในส่วนธุรกิจขนส่งพัสดุเมื่อปลายปีที่ผ่านมา กระทั่งถึงปัจจุบัน ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

บริษัท ฯ มองเห็นโอกาสต่อยอดไปสู่ธุรกิจอื่น ๆ เพิ่มเติม ในเครือของ SABUY เพิ่มขึ้น โดยแต่งตั้ง SABUY Maxi ให้เป็นบริษัท หน้าประกันภัย ดูแลและนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัย ที่มีเงื่อนไขความคุ้มครองและอัตราเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสมและคุ้มค่าในราคาพิเศษ รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ให้แก่บริษัทฯ และพนักงานของนินจาแวน ทั้งในไทยและมาเลเซีย

นอกจากนี้ แต่งตั้งให้บริษัท SABUY Alliance ในเครือ SABUY เป็นนายหน้าจัดหาแรงงานในช่วงพีคซีซั่น ของการทำงานในมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งจำเป็นต้องจ้างพนักงานพาร์ทไทม์  เพิ่มประสิทธิภาพฝ่ายปฏิบัติการของนินจาแวน ที่ต้องทำงานแข่งกับเวลาและพัสดุจำนวนมาก

รวมถึงเตรียมเปิดให้บริการจัดส่งสัมภาระในตู้ล็อคเกอร์รับฝากของบนสถานีรถไฟฟ้า และสนามบินร่วมกับ Lock SABUY นอกเหนือจากลูกค้าสามารถใช้บริการฝากสัมภาระในตู้ล็อคเกอร์แล้ว ลูกค้ายังใช้บริการจัดส่งสัมภาระหรือพัสดุที่ต้องการ ไปยังที่อื่น ๆ ได้ด้วยบริการขนส่งจากนินจาแวน และ นินจาแวนได้ ติดตั้งตู้ขายสินค้าอัตโนมัติภายใต้แบรนด์ เวนดิ้งพลัส  ในศูนย์กระจายสินค้าและคลังสินค้าทุกแห่ง ของนินจาแวนทั่วประเทศไทยอีกด้วย

“การร่วมมือกันครั้งนี้ เป็นการยกระดับการบริการ รวมถึงเป็นการต่อยอดทางธุรกิจที่สำคัญที่จะทำให้เราและกลุ่ม SABUY สามารถเติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแกร่ง ซึ่ง นินจาแวน ประเทศไทย มีหน้าร้านภายในเครือ สำหรับจุดรับส่งพัสดุกระจายครอบคลุมทั่วประเทศ ภายใต้ชื่อร้าน Ninja Point และหน้าร้านร่วมกับ SABUY Speed เป็นจำนวน 16,160 แห่ง เรามุ่งมั่นลดความยุ่งยากจากการจัดส่งพัสดุภายใต้สโลแกน “หมดห่วง ทุกเรื่องพัสดุ” มร.เพียซ กล่าว

นายชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท สบาย เทคโนโลยี (SABUY)  กล่าวปิดท้ายว่า จากจุดเริ่มต้นที่กลุ่ม SABUY โดย SABUY Speed ที่มีร้านรับส่งพัสดุในเครือ (Drop-Off) 6 แบรนด์ ได้แก่ ShipSmile Service, Plus Express , Payspost , The Letter Post, Point Express และ Speedy ได้ร่วมทำการตลาด และประชาสัมพันธ์การใช้บริการของนินจาแวน ผ่านทางร้านในเครือของเรากว่า 14,300 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างมาก

“บริษัทในเครือของเราทั้งหมด มีความพร้อม สนับสนุนพาร์ทเนอร์ของเรา ในทุกทางและทุกช่องทางอย่างแท้จริง เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับคู่ค้า พาร์ทเนอร์ และรวมถึงลูกค้า ประชาชนทั่วไป เราอยากให้ทุกคนมีชีวิตที่สะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ที่เราเตรียมไว้นำเสนอให้ทุกคนครับ”

ทั้งนี้ นินจาแวน เป็นผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุสำหรับธุรกิจทุกขนาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุมทั่วทั้งหมด 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย ในประเทศไทย นินจาแวนมุ่งเน้นไปที่การให้บริการธุรกิจ SME โดยขจัดความยุ่งยากในการพัสดุ และจัดสรรความช่วยเหลือให้ลูกค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่อย่างเท่าเทียมกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจ SME ให้ดียิ่งขึ้น ภายใต้สโลแกน “หมดห่วง ทุกเรื่องพัสดุ”