ธ.ออมสินครองแชมป์ Best Retail Bank of the Year 2022 ปีที่ 7

HoonSmart.com>>ธนาคารออมสิน ครองแชมป์ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2565  ควบธนาคารยอดเยี่ยมด้านเงินฝากและธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อเอสเอ็มอี  ธอส. แชมป์ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบ้าน ธนาคารไทยพาณิชย์ คว้าธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบุคคลและบัตรเครดิต บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ชิงบริษัทยอดเยี่ยมด้านประกันชีวิต จากผลโหวตของประชาชนผู้เข้าชมงานมหกรรมการเงิน Money Expo 5 แห่ง ทั่วประเทศ

วารสารการเงินธนาคาร ฉบับเดือนมิถุนายน 2565 เผยผลการสำรวจความคิดเห็นผู้เข้าชมงานมหกรรมการเงิน Money Expo ประจำปี 2565 ว่า ธนาคารออมสิน ได้ครองตำแหน่ง ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2565 Best Retail Bank of The Year 2022 โดยเป็นการครองตำแหน่งติดต่อกันเป็นปีที่ 7 แล้ว

สำหรับการจัดอันดับดังกล่าว วารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ทำการสำรวจความคิดเห็นผู้เข้าชมงานมหกรรมการเงิน Money Expo ทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาค รวม 5 งาน ซึ่งผลปรากฏว่า ธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่ผู้เข้าชมงานชื่นชอบและตัดสินใจเลือกใช้บริการมากที่สุด โดยให้เหตุผลว่า ธนาคารมีแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอภายในงาน โดยเฉพาะเรื่องของอัตราดอกเบี้ยและสิทธิพิเศษต่างๆ รวมทั้งยังมีบริการที่หลากหลายครบถ้วน พนักงานในบูธเต็มใจให้คำแนะนำและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และที่สำคัญ ธนาคารมีความมั่นคงน่าเชื่อถือ จึงมีความมั่นใจในการใช้บริการ

นอกจากนี้ ยังมีธนาคารที่มีความยอดเยี่ยมในแต่ละบริการแห่งปี 2565 ที่ผู้เข้าชมงานมีความพึงพอใจและตัดสินใจใช้บริการในแต่ละด้าน โดยธนาคารที่มีบริการยอดเยี่ยมด้านเงินฝากและธนาคารที่มีบริการยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อเอสเอ็มอี ได้แก่ ธนาคารออมสิน, ธนาคารที่มีบริการยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบ้าน ได้แก่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.), ธนาคารที่มีบริการยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อบุคคลและบัตรเครดิต ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์ และบริษัทที่มีบริการยอดเยี่ยมด้านประกันชีวิต ได้แก่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต

สำหรับบูธธนาคารออมสินปีนี้ มาในคอนเซ็ปต์ “สร้างอนาคต สร้างธุรกิจ สร้างสังคม” มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้ประชาชนเข้าถึงสิทธิพิเศษด้านเงินฝาก สินเชื่อ และบริการทางการเงินมากมาย พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นที่จัดมาเป็นพิเศษเพื่อลูกค้าและผู้เข้าชมงานโดยเฉพาะโปรโมชันเด่นด้านเงินฝาก  ด้านสินเชื่อมีโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลต์ ได้แก่ สินเชื่อเคหะดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับคนอยากมีบ้านทั้งสร้าง/ซื้อบ้าน  ให้สิทธิ์แก่ผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์ในงาน โดยต้องยื่นกู้ภายในวันที่ 30 มิ.ย.2565 ทำนิติกรรมสัญญาภายในวันที่ 30 ก.ย.2565 เท่านั้น

ปีนี้ ธนาคารออมสินยังมาเปิดตัว “ออมสินเมตาเวิร์ส : GSB METAVERSE” ชุมชนแห่งใหม่บนโลกดิจิทัล เพื่อให้ผู้ชมงานได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในโลกเสมือนจริงเป็นครั้งแรกภายในงาน นอกจากนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมที่บูธ ธนาคารออมสิน จะได้รับ “กระปุกออมสินชิงช้าสวรรค์” พร้อมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย