“ธนชาตประกันภัย”เปิดรับลูกค้าเอเชียประกันภัยยันฐานะแกร่ง

HoonSmart.com>>“ธนชาตประกันภัย” เปิดรรับลูกค้าเอเชียประกันภัย ให้ได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่อง มีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งฐานะทางการเงิน บริการหลังการขาย โดยเฉพาะ 3 บริการพิเศษ ทั้ง Line Service “ธนชาตประกันภัย” บริการ Meet and Care และอู่สีส้มที่มีมาตรฐานในคุณภาพงานซ่อมรถ

นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าร่วมโครงการ “บรรเทาผลกระทบต่อผู้เอาประกันภัยของบริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน)” เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันภัยอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถนำเบี้ยประกันภัยที่ได้รับคืนตามส่วนระยะเวลาความคุ้มครองที่เหลืออยู่ มาใช้แทนเงินสดสำหรับการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยฉบับใหม่กับธนชาตประกันภัยได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ลูกค้าเอเชียประกันภัยที่สนใจ สามารถลงทะเบียนสมัครง่ายๆ 2 ขั้นตอน จาก 2 ช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เว็บไซต์ www.thanachartinsurance.com หรือ Line Official Account ธนชาตประกันภัย จากนั้น กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและแนบภาพถ่ายกรมธรรม์เดิมและเล่มทะเบียนรถยนต์ แล้วรอเจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อ

ทั้งนี้ บริษัทฯยืนยันว่า มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้ง ด้านความมั่นคงทางการเงิน เพื่อรองรับกับการเติบโตของธุรกิจ โดยเป็นบริษัทที่มีความแข็งแกร่งทางการเงินสูงเป็นอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยไทย ด้วยเงินทุนจดทะเบียนที่ชำระแล้ว 4,930 ล้านบาท และอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุน สิ้นเดือนมิถุนายน 2564 สูงถึง 1,318% ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย กำหนดไว้ที่ 140%

ด้านการบริการ ที่เน้นความใส่ใจดูแลลูกค้า ครอบคลุมการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร โดยเฉพาะ 3 บริการพิเศษ ทั้ง Line Service “ธนชาตประกันภัย” ที่สามารถทำธุรกรรมทุกอย่างได้ผ่านไลน์ ตั้งแต่ดูรายละเอียดกรมธรรม์ เมื่อเกิดเหตุก็แจ้งเคลมผ่านไลน์ได้ทันที หรือต่ออายุประกันภัยได้ตลอด 24 ชม. บริการ “Meet and Care” ผู้ช่วยส่วนตัวดูแลงานซ่อมรถแทนลูกค้าในทุกขั้นตอน เพื่อช่วยลดปัญหาที่ลูกค้าต้องเผชิญจากการนำรถยนต์เข้าซ่อมที่อู่ซ่อมรถยนต์ และ “อู่สีส้ม” ซึ่งเป็นอู่บริการในเครือที่มีมาตรฐาน ลูกค้าสามารถวางใจในคุณภาพงานซ่อมรถได้

“วิกฤตโควิดที่ผ่านมาเกือบ 2 ปี ได้ส่งผลกระทบในหลายภาคส่วน รวมถึงธุรกิจประกันภัยที่ ทั้งบริษัทที่รับประกัน และประชาชนผู้เอาประกัน ธนชาตประกันภัย พร้อมให้การช่วยเหลือและดูแลผู้ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อให้ทุกฝ่ายผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” นายพีระพัฒน์ กล่าว