สมาคมประกันชีวิตไทย ชวนร่วมงาน”Thailand InsurTech Fair 2021”

HoonSmart.com>>สมาคมประกันชีวิตไทย ชวนร่วมงาน Thailand InsurTech Fair 2021 มหกรรมด้านประกันภัย เปิดประสบการณ์เข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยรูปแบบออนไลน์ครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 26 – 30 ตุลาคม 2564

นายสาระ ล่ำซำ นายกสมาคมประกันชีวิตไทย กล่าวว่า สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (สำนักงาน คปภ.) และภาคอุตสาหกรรมประกันภัย ร่วมกันจัดงาน “Thailand InsurTech Fair 2021 มหกรรมด้านประกันภัย” รูปแบบ Virtual events ครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “InsurTech for all and for the next normal” ซึ่งภายในงานมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากทุกบริษัท และผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีด้านการประกันภัย หรือ อินชัวร์เทค (InsurTech) จากทั่วทุกมุมโลก

ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้ เข้าถึงสินค้าและบริการด้านการประกันภัยที่มีเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น นอกจากนี้ภายในงานมีการจัดการสัมมนาให้ความรู้สู่ประชาชนจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ รวมถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ของภาคธุรกิจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งในและต่างประเทศ

ภายในงานดังกล่าวสมาคมประกันชีวิตไทย พร้อมด้วย 12 บริษัทประกันชีวิตร่วมออกบูธแบบออนไลน์ พร้อมให้คำแนะนำการวางแผนทางการเงิน บริหารความเสี่ยงด้วยการประกันชีวิตและประกันสุขภาพ อาทิ สัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพและโรคร้ายแรง (Health & CI) และผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบบำนาญ ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษค่าเบี้ยประกันภัยสูงสุดถึง 35% สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์ที่เสนอขายภายในงานจนถึง วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564

นอกจากนั้นถ้าซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยภายในงาน ยังได้สิทธิชิงโชคลุ้นรับทองคำแท่ง และของรางวัลอื่นๆ มากมาย รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสอันดีที่เปิดให้ประชาชนเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันภัยในราคาประหยัด พร้อมรับโปรโมชั่นเด่นๆ จากบริษัทประกันภัย และสิทธิชิงโชคของรางวัลอีกมากมาย

ขอเชิญชวนประชาชนร่วมเปิดประสบการณ์อยู่ที่ไหนก็ซื้อผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยได้ ผ่านโลกเสมือนจริง “Thailand InsurTech Fair 2021 มหกรรมด้านประกันภัย โดยสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทาง https://www.tif2021.com เพื่อสัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านการประกันภัยที่ทันสมัยพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์และทุกช่วงชีวิต