ไทยประกันชีวิตจัดทอล์ค “ชี้ทางรอดธุรกิจท้องถิ่น ฝ่าวิกฤติโควิด-19”ช่วยผู้ประกอบการท้องถิ่น

HoonSmart.com>>“ไทยประกันชีวิต”จัดกิจกรรมเสริมโอกาส ออนไลน์ทอล์ค “ชี้ทางรอดธุรกิจท้องถิ่น ฝ่าวิกฤติโควิด-19” ติดอาวุธผู้ประกอบการท้องถิ่น ดึงพ่อค้าออนไลน์ชื่อดัง “ฮาซัน” พร้อมกูรูการตลาดและผู้ประกอบการตัวจริงร่วมแชร์ความรู้และประสบการณ์ วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2564

นางดวงเดือน คงคาสวัสดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต กล่าวว่า โครงการไทยประกันชีวิต เสริมโอกาส สุขยั่งยืน เกิดจากที่บริษัทฯ เล็งเห็นปัญหาของวิสาหกิจชุมชนที่ถือเป็นรากฐานสำคัญของเศรษฐกิจท้องถิ่น ซึ่งส่วนใหญ่จะมีผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ แต่ขาดทักษะความรู้ และประสบการณ์ด้านการตลาด การขาย การออกแบบบรรจุภัณฑ์ หรือการสร้างแบรนด์ ไทยประกันชีวิตจึงใช้องค์ความรู้และทรัพยากรที่มีเสริมศักยภาพให้กับวิสาหกิจชุมชน ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ใหม่ คือเราจะสร้างคุณค่าเพื่อให้ชีวิตมนุษย์สมบูรณ์ขึ้น มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นจากสิ่งที่มีอยู่ มีรายได้ดีขึ้น มีสุขภาพที่ดี มีชีวิตที่ยืนยาว พร้อมกับมีเงินให้ใช้ในชีวิตบั้นปลาย

กิจกรรมเสริมโอกาส ออนไลน์ทอล์คในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้พบกับวิทยากรมีชื่อเสียง เปี่ยมด้วยความรู้และประสบการณ์ ทั้ง คุณอนุรักษ์ สรรฤทัย หรือ “ฮาซัน” เจ้าของธุรกิจขายอาหารทะเลแปรรูปจากจังหวัดสตูล ที่มีชื่อเสียงด้านการขายของออนไลน์ คุณวีระ เจียรนัยพานิชย์ ที่ปรึกษาด้านการตลาดและการสร้างเครือข่ายธุรกิจมืออาชีพ และคุณปาฏิหาริย์ มาตสะอาด ผู้ประกอบการท้องถิ่นหน้าใหม่จากจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่เริ่มต้นสร้างธุรกิจในช่วงโควิด-19 และกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งวิทยากรทั้ง 3 ท่านจะถ่ายทอดทั้งเทคนิคการสร้างธุรกิจกับลูกค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ การดำเนินธุรกิจในสถานการณ์โควิด-19 รวมถึงข้อมูลพฤติกรรมผู้บริโภคเพื่อให้รู้ความต้องการลูกค้าแบบตรงจุด

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมเสริมโอกาส ออนไลน์ทอล์ค “ชี้ทางรอดธุรกิจท้องถิ่น ฝ่าวิกฤติโควิด-19” ผ่านระบบซูมและลุ้นรับรางวัลใหญ่พิเศษ (เฉพาะผู้ประกอบการ) ได้ที่ลิงก์ https://bit.ly/3AQom4N ตั้งแต่วันนี้ – 4 พฤศจิกายน หรือรับชมไลฟ์และลุ้นรับของที่ระลึกผ่านเฟซบุ๊กเพจ “เสริมโอกาส สุขยั่งยืน” https://www.facebook.com/OpportunityforBetterLife ในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2564