“ซิกน่าประกันภัย”ออกฟีเจอร์ใหม่บน LINE ให้ติดตามข้อมูลโควิดแบบ Real-Time

HoonSmart.com>>ซิกน่าประกันภัย ออกฟีเจอร์ใหม่ Cigna Covid Self-Service Center บน LINE Official เปิดช่องทางให้คนไทยติดตามข้อมูลพร้อมช่องทางการติดต่อเกี่ยวกับโควิด-19 แบบ Real-Time

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย กล่าวว่า “ตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ซิกน่าเดินหน้าใช้กลยุทธ์เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จขององค์กรผ่านระบบ Cigna Health Ecosystem มาโดยตลอด ซึ่งเราตั้งเป้าหมายในการดูแลลูกค้าตั้งแต่การจัดการทางด้านสุขภาพแบบเชิงรุก เพื่อป้องกันความเสี่ยงของโรคที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพที่สุด จนถึงขั้นตอนแห่งการฟื้นตัวอย่างเต็มที่

โดยฟีเจอร์ใหม่ของซิกน่าในครั้งนี้ ถือเป็นสิ่งที่ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จของเรา ในการนำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้ เพื่อส่งมอบความห่วงใยให้แก่ลูกค้าผ่านการนำเสนอข้อมูลอันเป็นประโยชน์ได้อย่างแท้จริง ผมอยากเชิญชวนให้คนไทยทุกคน ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ทุกคนสามารถแอดไลน์ @CignaThailand เพื่อรับข้อมูลและข่าวสารอันเป็นประโยชน์ในสถานการณ์แบบนี้ได้อย่างมั่นใจ”

ฟีเจอร์ Cigna Covid Self-Service Center ของซิกน่า ประกอบไปด้วย 3 ส่วนหลัก ได้แก่
1.อัพเดตสถานการณ์ข้อมูล COVID-19 รายวัน : อัพเดตข้อมูลยอดผู้ติดเชื้อ และยอดฉีดวัคซีนประจำวัน
2.ศูนย์ช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19 : การวินิจฉัยเบื้องต้นกับแพทย์ผ่านระบบ Telemedicine ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับซิกน่า (ผ่านผู้ให้บริการ Dr A to Z), เช็คตำแหน่งโรงพยาบาลหรือศูนย์ตรวจหาเชื้อใกล้ตัวด้วยระบบ GPS tracking, แบบประเมิณความเสี่ยงผู้ป่วยโควิด-19 จากกรมควบคุมโรค, เบอร์ติดต่อฉุกเฉินสำหรับการประสานงานหาเตียง และรถรับ – ส่งผู้ป่วย
3.ข้อมูลควรรู้เพื่อรับมือเกี่ยวกับโรคโควิด-19 : แนวทางการป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 และ เรื่องควรรู้เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เป็นต้น

ขั้นตอนการใช้ฟีเจอร์ Cigna Covid Self-Service Center สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น ได้แก่
1.เพิ่มเราเป็นเพื่อนง่าย ๆ ผ่านการแอดไลน์ @CignaThailand บนแอปพลิเคชัน LINE (เพิ่มเพื่อน เพียงคลิกที่ https://bit.ly/CignaLine)
2.กดเลือกแถบเมนูด้านล่าง เพื่อคลิกเข้าสู่ฟีเจอร์ Cigna Covid Self-Service Center
3.กดเลือกรับข้อมูลข่าวสารที่ต้องการ ตามข้อความที่ปรากฎบนหน้าจอ