“ซีพีเอฟโคราช”เสริมเสบียงบุคลากรทางการแพทย์-ชุมชนต่อเนื่อง

HoonSmart.com>>“ซีพีเอฟโคราช” ช่วยเหลือสังคม ผ่านโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” เป็นกำลังใจแก่ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์

นับตั้งแต่เกิดวิกฤตโควิด ตั้งแต่ปี 2563 ไทยเผชิญวิกฤตโควิด ซีพีเอฟนครราชสีมาได้นำความเชี่ยวชาญด้านอาหารเข้าช่วยเหลือสังคม ผ่านโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” โดยที่ผ่านมาซีพีเอฟนครราชสีมาได้นำอาหารพร้อมทานเมนูบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง จำนวน 1,000 แพ็ค มอบแก่โรงพยาบาลปากช่องนานา เพื่อเป็นกำลังใจแก่ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์

พร้อมกันนี้ ยังได้มอบวัตถุดิบปรุงอาหาร ทั้งไข่ไก่สด สะอาด ปลอดสาร ปลอดภัย 6,600 ฟอง เนื้อไก่สด 1,000 กิโลกรัม ไก่ปรุงสุก 1,000 กิโลกรัม เนื้อหมู 1,000 กิโลกรัม ไส้กรอก 300 กิโลกรัม แก่โรงพยาบาลสนาม โรงเรียนเทศบาล 2 บ้านหนองกะจะ และโรงพยาบาลสนามในความดูแลของกาชาดจังหวัดนครราชสีมา เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบปรุงอาหารหลากหลายเมนู เติมพลังและสารอาหารที่เป็นประโยชน์แก่ทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ที่ดูแลผู้ป่วยโควิด และผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด

ขณะเดียวกัน ยังได้มอบอาหารและน้ำดื่มซีพี สนับสนุนการปฏิบัติงานของทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดให้ประชาชน ที่มาร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ณ เดอะมอลล์โคราช ภายใต้การดูแลของสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา

ซีพีเอฟโคราชขอเคียงข้างเป็นกำลังใจ เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน