วิริยะประกันภัยแจกฟรี! ประกันภัยแพ้วัคซีน 2 ล้านสิทธิ์

HoonSmart.com>>วิริยะประกันภัย สนับสนุนโครงการ “ฉีดช่วยชาติ หมอพร้อมฉีด ประกันวินาศภัยพร้อมดูแล” เปิดช่องทางพิเศษ สร้างแพลทฟอร์มใหม่รองรับการลงทะเบียนรับสิทธิ์ 2 ล้านกรมธรรม์ผ่านจอมือถือ เพียงแค่ Add Line:@Viriyahhealth กรอกข้อมูลสั้นๆคุ้มครองทันที

 

นายอมร ทองธิว กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย ได้เปิดเผยว่า การสร้างภูมิคุ้มกันคนไทยด้วยการฉีดวัคซีน น่าจะเป็นวิธีการที่ได้ผลมากที่สุด เพราะหลายๆประเทศได้ใช้อย่างได้ผลมาแล้ว แต่ประเด็นของการฉีดวัคซีนนี้สาธารณชนยังขาดความเข้าใจ โดยเฉพาะความกังวลในอาการที่ไม่พึงประสงค์จากการฉีดวัคซีนหรือความกังวลว่าอาจทำให้ถึงเสียชีวิตได้ จึงเป็นเรื่องที่ทุกภาคส่วนกำลังร่วมบูรณการสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีน ด้วยการยกระดับเป็นวาระแห่งชาติ

“ขณะที่ทางภาคเอกชนต่างเข้ามาร่วมบูรณาการในการสร้างภูมิคุ้มกันชาติด้วยการฉีดวัคซีนกันอย่างเข้มแข็ง โดยล่าสุดสมาคมประกันวินาศภัยไทยได้จัดทำโครงการ “ฉีดช่วยชาติ หมอพร้อมฉีด ประกันวินาศภัยพร้อมดูแล” ด้วยการระดมบริษัทสมาชิกร่วมกันมอบสิทธิ์ความคุ้มครอง “กรมธรรม์ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด” ให้กับประชาชนฟรี ในวงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท ซึ่งในขณะนี้บริษัทสมาชิกต่างแสดงความจำนงร่วมด้วยช่วยกันให้ความคุ้มครองรวมแล้ว 13 ล้านสิทธิ์” นายอมรกล่าว

ในส่วนบริษัท วิริยะประกันภัย บริษัทฯได้เสนอให้การสนับสนุนในเบื้องต้นไปก่อนจำนวน 2 ล้านสิทธิ์เพื่อประเมินความต้องการ และเชื่อว่าคงจะต้องจัดสรรเพิ่ม เพราะจำนวน 2 ล้านสิทธิ์นี้คงจะหมดในเวลาอันรวดเร็ว ดังเห็นได้จากกิจกรรมแถมฟรีประกันภัยแพ้วัคซีนให้กับผู้ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยโควิด ซึ่งบริษัทได้ดำเนินการมาก่อนหน้านั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามด้วยประสบการณ์ในการบริหารจัดการด้านการบริการผู้เอาประกันภัยจำนวนมากเกือบ 10 ล้านกรมธรรม์ในแต่ละปี ทำให้บริษัทฯ ต้องจัดระเบียบการรับประกันภัยเพื่อโครงการนี้เป็นการเฉพาะ ด้วยการเปิดช่องทางพิเศษเพื่อรองรับการลงทะเบียนตลอดไปถึงการบริหารจัดการผู้เอาประกันภัยจำนวน 2 ล้านสิทธิ์ และหมายรวมไปถึงปริมาณที่จะขยายเพิ่มขึ้นในอนาคต ประกอบกับผลจากการพัฒนาเทคโนโลยีของบริษัทที่ได้ดำเนินการมาโดยตลอด จึงเป็นเรื่องง่ายที่บริษัทฯจะสร้างแพลทฟอร์มขึ้นมารองรับการลงทะเบียนในครั้งนี้

ดังนั้นประชาชนผู้สนใจขอรับสิทธิ์สามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ด้วยการ Add Line:@Viriyahhealth และเพียงแค่ใช้เวลาอันสั้นในการกรอกข้อมูลชื่อ นามสกุล เบอร์โทร วันเกิดและเลขบัตรประชาชนเพียงเท่านี้ ความคุ้มครองมีผลทันที และเช่นเดียวกันในกรณีจะเคลมประกันภัยก็สามารถดำเนินการผ่านระบบเคลมออนไลน์ได้

“วิริยะประกันภัยมีความภูมิใจในการเข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างภูมิคุ้มกันชาติในครั้งนี้ รวมไปถึงการเข้าไปมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือให้การสนับสนุน เพื่อร่วมกันสู้ภัยวิกฤตโควิดในรูปแบบต่างๆ ซึ่งวิริยะประกันภัยขอให้คำมั่นว่าจะทุ่มเทสรรพกำลังอย่างเต็มศักยภาพที่มี เพื่อเคียงข้างประชาชนคนไทยและร่วมกันก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี” นายอมรกล่าว