ไทยประกันชีวิตเปิดตัวบริการ ”Health Care Solutions”

HoonSmart.com>>ไทยประกันชีวิต เปิดตัว “ไทยประกันชีวิต Health Care Solutions” ครบรอบด้าน ทุกคำตอบบริการด้านสุขภาพ สร้างประสบการณ์การดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุค New Normal

นายไชย ไชยวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต เปิดเผยว่า บริษัทฯ จึงได้พัฒนาบริการด้านสุขภาพพิเศษเฉพาะลูกค้าไทยประกันชีวิต “ไทยประกันชีวิต Health Care Solutions” ซึ่งเป็นบริการเกี่ยวกับสุขภาพแบบครบรอบด้าน ที่จะช่วยอำนวยความสะดวก และเพิ่มความอุ่นใจให้ผู้เอาประกันภัยในทุกสถานการณ์ พร้อมเชื่อมต่อทุกโมเมนต์สุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นยามปกติ หรือยามเจ็บป่วยที่ต้องการที่ปรึกษา หรือกรณีฉุกเฉิน

สำหรับบริการพิเศษ “ไทยประกันชีวิต Health Care Solutions” ครบรอบด้าน ทุกคำตอบบริการสุขภาพ ประกอบด้วยหลากหลายบริการด้านสุขภาพ (Health Services) ได้แก่ ไทยประกันชีวิต Hotline บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และการเดินทาง ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทั่วโลก โดยไม่เสียค่าใช่จ่ายสำหรับผู้เอาประกันภัยที่ถือกรมธรรม์ประเภทรายบุคคล, ไทยประกันชีวิต Medical Second Opinion บริการให้คำปรึกษาความเห็นที่สองทางการแพทย์ (MSO), ไทยประกันชีวิต International Fax Claims บริการพิเศษสำหรับผู้เอาประกันภัยที่ซื้อแบบประกันกลุ่ม Health Fit Ultra สามารถเข้ารับการรักษาในต่างประเทศได้ กรณีเจ็บป่วยระหว่างการเดินทาง โดยไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่ายภายใต้ความคุ้มครองของกรมธรรม์ และ ไทยประกันชีวิต Medicare บริการพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกในการสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้เอาประกันภัย เมื่อเข้ารับการรักษาโนโรงพยาบาลเครือข่ายกว่า 280 แห่งทั่วประเทศ

“บริษัทฯ ได้เปิดตัวแคมเปญไทยประกันชีวิต Health Care Solutions โดยประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อทั้ง Offline และ Online เพื่อสร้างการรับรู้ไปยังผู้บริโภคว่าซื้อประกันสุขภาพทั้งทีต้องมองหาที่มีบริการ Health Care Solutions ซึ่งจะตอบโจทย์ความต้องการด้านการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคอย่างครบรอบด้าน ด้วยบริการที่ครอบคลุมและเป็นทุกคำตอบของการบริการด้านสุขภาพอย่างแท้จริง”

นายไชยกล่าวเพิ่มเติมว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก และลดความเสี่ยงจากการเดินทางให้แก่ผู้เอาประกันภัย บริษัทฯ จึงได้เพิ่มบริการ ไทยประกันชีวิต Telemedicine โดยร่วมมือกับโรงพยาบาลคู่สัญญากว่า 30 แห่ง อนุมัติสินไหมสำหรับการรักษาผ่าน Video Call และโทรศัพท์ รวมถึงการใช้บริการตรวจรักษานอกสถานที่กรณีมีความจำเป็นเร่งด่วน

นอกจากนี้ ยังร่วมกับพันธมิตรด้านสุขภาพให้บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ปรึกษาปัญหาสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสมิติเวช ซึ่งผู้เอาประกันภัยรายบุคคลที่มีประกันสุขภาพแบบผู้ป่วยนอก หรือ OPD สามารถใช้บริการได้ผ่านแอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต