“เทคโนเมดิคัล” เปิดขายปลีกผลิตภัณฑ์ต้านโควิดผ่าน TM CARE SHOP

HoonSmart.com>> “เทคโนเมดิคัล” เปิดช่องทางขายปลีกผลิตภัณฑ์ต้าน Covid-19 ผ่านช่องทาง TM CARE SHOP สินค้าคุณภาพทั้งหน้ากาก 3D-Mask นำเข้าจากญี่ปุ่น เจลล้างมือนำเข้าจากอเมริกา ผ้าเช็ดพื้นผิวเอกประสงค์ สเปรย์ปรับอากาศและสเปรย์ฆ่าเชื้อนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียฯลฯ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้สินค้าเกรดโรงพยาบาลที่มีประสิทธิภาพสูงในการฆ่าเชื้อ

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล (TM) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดการขายปลีกให้กับประชาชนที่ต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและอนามัย ผ่านช่องทาง TM CARE SHOP เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์เกรดโรงพยาบาล แต่สามารถซื้อมาใช้ในชีวิตประจำวันได้เอง ซึ่งมีให้เลือกทั้งหน้ากากอนามัยเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผ้าเช็ดพื้นผิวอเนกประสงค์ เจลล้างมือ สเปรย์ปรับอากาศที่สามารถฆ่าเชื้อได้ รวมทั้งสเปรย์ฆ่าเชื้อเกรดเดียวกับที่โรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้

ผลิตภัณฑ์ V-Wipes ผ้าอเนกประสงค์ สำหรับเช็ดพื้นผิวเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และเป็นผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อเกรดโรงพยาบาลทั่วประเทศไว้วางใจ เพราะมีค่า PH ที่เป็นมิตรกับโลหะและเครื่องหนัง ไม่มีคลอรีนและเอทานอล เหมาะสำหรับการเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ โต๊ะทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ ปุ่มกดลิฟท์ ราวบันได และอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัย สีเขียว หนา 3 ชั้นเกรดโรงพยาบาลและได้รับมาตราฐาน ISO13485

ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัย 3D-Mask เป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นที่มีประสิทธิภาพในการกรองสูง เส้นใยละเอียด ป้องกันฝุ่นขนาด PM 2.5 สามารถกรองละอองเกสรและเชื้อโรคได้ถึง 99 %

ผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ PURELL เป็นสินค้านำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ ด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% รวมทั้งเป็นเจลแอลกอฮอล์ Food Grade มีความปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บรรจุในขวดแบบ Semi-Closed System ช่วยป้องกันการระเหยของแอลกอฮอล์หลังเปิดใช้แล้ว จึงทำให้มั่นใจด้านคุณภาพและประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ

ผลิตภัณฑ์ Aircraft Odor Eliminator ยี่ห้อ Callington สเปรย์ปรับอากาศและขจัดกลิ่น เป็นสเปรย์มาตรฐานสากลที่สายการบินทั่วโลกมั่นใจเลือกใช้บนเครื่องบินโดยสาร จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและประสิทธิภาพ ในการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และทำความสะอาดพื้นผิวทั่วไป เป็นสินค้าเพื่อสุขอนามัยที่ทดสอบแล้วว่าสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

ผลิตภัณฑ์ Fresh & Clean 3 in 1 ยี่ห้อ Callington สเปรย์ปรับอากาศ ฆ่าเชื้อโรค และขจัดกลิ่น คุณสมบัติ 3 อย่างในขวดเดียว สินค้าที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้ที่สายการบินทั่วโลกใช้ในเครื่องบิน

ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อ Netbiokem DSAM+ Hospital Grade Disinfectant เป็นน้ำยามีคุณสมบัติสามารถฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย Covid-19 ใช้สำหรับฉีดพ่นเช็ดทำความสะอาด เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ต่างๆ ภายในอาคาร บ้านเรือน และยานพาหนะต่าง ๆ ที่ต้องการการปลอดเชื้อ เช่น โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัว สุขภัณฑ์ในโรงเรียน โรงพยาบาล โรงแรม เป็นต้น ที่สำคัญตัวน้ำยาไม่ทำลายวัสดุต่างๆ เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก เครื่องหนัง โลหะ หรือยาง และปลอดภัยกับผู้ใช้