คอลัมน์เสือใหญ่ :  โควิด ระลอก 3

BY… เจ๊รัชดา

www.HoonSmart.com “ เสนอความจริง ทุกการลงทุน” ปีที่ 4  วันที่  8 เม.ย. 2564  

@@@ ดัชนี SET (7 เม.ย.) ปิดเกือบโลว์ของวัน ปิด 1,556.56 จุด ร่วง -23.10 จุด มูลค่าซื้อขาย 107,774.43 ล้านบาท …. กองทุนกลัวโควิดขึ้นสมอง ขนหุ้นมาขาย – 5,019 ล้านบาท , พอร์ตเทรดบล. – 1,382 ล้านบาท , ต่างชาติ + 2,722 ล้านบาท และรายย่อยช่วยรับ + 3,678 ล้านบาท

@@@ ความจริง  โควิด-19 ไม่ได้หมดไปจากโลกเบี้ยว ๆ ใบนี้ซะเมื่อไร …แม้ว่าจะมีวัคซีน ออกมาฉีดป้องกันแล้วก็ตาม ด้วยความปลอดภัยหลังการฉีด และความเพียงพอของวัคซีน กับพัฒนาการที่เร็วไวของโควิด รวมทั้งการ์ดที่ลดลง  ….โควิด จึงไม่หมดไปจากโลกนี้ซะที …เริ่มจะเบา ๆ ก็กลับมาใหม่ หรือว่าโควิด ไม่ชอบปีใหม่ ไม่ชอบสงกรานต์ สินะ

@@@ การระบาดระลอก 3 ของไทย มาจากสถานบันเทิงย่านทองหล่อ เป็นตัวแพร่ รอบนี้มีหนาว …. เพราะเข้าถึงรัฐมนตรี นักข่าว นักร้องดัง “แสตมป์”  ไปถึงผู้บริหารโบรกเกอร์ ผู้บริหารแบงก์  ….ระบาดรอบแรก ไทยชนะ …ระบาดรอบสอง เราชนะ เรารักกัน ระบาดรอบล่าสุด หายนะ !!!!!

@@@ กลับมาที่หุ้นได้ประโยชน์จากโควิด ก็จะเห็นราคาเขียวปี๋ สวนตลาดขึ้นมา …มีแน่ ๆ ถุงมือยาง ….ยังมีหุ้นอีกหลายตัว ที่โควิด ทำอะไรไม่ได้ พิสูจน์รอบที่แล้ว ไม่ว่าจะ TPLAS , ZIGA  TSR, PJW หรือ AI-AIE และอีกหลายตัวที่เจ๊ไม่สามารถบรรยายได้หมด สแกนแล้วว่าปลอดภัยจากโควิด

….ส่วน โทนี่ สตาร์ค (STARK) รอบนี้ ไม่ได้มาเล่น ๆ แต่จริงจังมากจ้า ซู่ซ่าเกินห้ามใจ มูลค่าซื้อขายกว่า 3,643 ล้านบาท สูงที่สุดตั้งแต่เจ๊ดาเห็นมา … กำไรไตรมาส 1 และปิดสมุดผู้ถือหุ้นรอบนี้  ได้ล้างตากันบ้างล่ะ  ให้สมกับการรอคอย ….ไปโลด ๆๆๆ จ้า

@@@ CIG ปลุกผีเก็งกำไรขึ้นมา ขณะที่ผลประกอบการยังขาดทุน … ก็แค่อยากปลุกขึ้นมาเล่น เห็นตัวอื่นเค้าวิ่ง ขอวิ่งบ้าง เหตุผลแค่นี้จริงจริ๊ง !!!!

@@@ ต๊ะเอ๋ !!! ภาพหลุด ไม่ใช่เรต 18+ หรืออะไร แต่เป็นภาพ “เสี่ยยักษ์” พาก๊วนเพื่อนนักลงทุน และหนีบเพื่อนเลิฟ PACO  บุกโรงงานสกุลฏ์ซี  บริษัทย่อยของ CWT ที่สุพรรณบุรี …โรงงานผลิตรถบัสอีวี ตัวถังอลูมิเนียม ที่เบาแต่หนักแน่นในการขับขี่ปลอดภัย ….เอวัง !!! ว่าแต่ “เสี่ยยักษ์” มีความประสงค์สิ่งใดจงบอกมา CWT มา …คริคริคริ

เจ๊รัชดา รักนะทุกคน : www.HoonSmart.com รู้ข่าวก่อนใคร รู้ไว รู้ลึก