“โฮมโปร” ทุ่มงบกว่า 1 พันลบ. เปิด “มาร์เก็ตวิลเลจ” ดึงกำลังซื้อย่านรังสิต

HoonSmart.com>> “โฮมโปร” สวนกระแส บุกตลาดย่านรังสิต ทุ่มกว่า 1,000 ล้านบาท เปิด “มาร์เก็ตวิลเลจ” Life Style Shopping Center แห่งใหม่ บนถนนทำเลศักยภาพ รังสิต-ธัญญบุรี พร้อมเปิดสาขา โฮมโปร รังสิต คลอง 4 จัดเต็มโปรโมชั่นเปิดบริการ 30 ต.ค.นี้

น.ส.เสาวณีย์ สิราริยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ (HMPRO) ผู้นำสินค้าเรื่องบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทได้ทุ่มกว่า 1,000 ล้านบาท เปิด “ศูนย์การค้ามาร์เก็ต วิลเลจ รังสิต” หนึ่งในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือโฮมโปร Life Style Mall แห่งใหม่บนถนนทำเลศักยภาพ รังสิต-ธัญญบุรี พื้นที่กว่า 25 ไร่ รวมพื้นที่ใช้สอยกว่า 35,000 ตร.ม. ในเขตที่อยู่อาศัยที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทั้งหมู่บ้านจัดสรร โรงเรียน มหาวิทยาลัย ศูนย์ราชการ และสถานประกอบธุรกิจต่างๆ เป็นจำนวนมาก

แนวคิดเพื่อให้เป็นศูนย์การค้าสำหรับครอบครัว และชุมชนด้วย Concept ออกแบบโครงการภายใต้แนวคิด “สายน้าแห่งรังสิต” ใช้จุดเด่นของคลองรังสิต วัฒนธรรม และวิถีชีวิตทางน้ำของชาวรังสิต มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบศูนย์การค้าผสมผสานกันอย่างลงตัว

ภายในโครงการของศูนย์การค้าประกอบไปด้วย ร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำต่างๆ Homepro และTop Super Market และร้านค้าปลีกชื่อดังกว่า 100 ร้านค้า ศูนย์อาหาร Street Food Market ศูนย์รวมความบันเทิง และพักผ่อน The Fitness Society และ Play Tory (PlayLand) ที่การันตีความปลอดภัยแบบ Touchless Society นอกจากนี้ยังมีการออกแบบพื้นที่จอดรถกว่า 700 คัน สะดวกสบายในการมาใช้บริการ ของลูกค้าในทุกๆ โอกาส และที่สำคัญ โฮมโปรยังได้มีการขยายสาขา ‘โฮมโปร รังสิต คลอง 4’ สาขาแห่งที่ 85 เป็นแลนมาร์คแหล่งใหม่ของชาวรังสิต –นครนายก บนพื้นที่กว่า 9,000 ตรม. ตั้งอยู่ชั้น 2 ของศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ เพื่อเป็นการรองรับและตอบโจทย์ลูกค้า Total Home Solution อย่างเต็มรูปแบบ

น.ส.เสาวนีย์ กล่าวว่า ถึงแม้จะยังมีปัจจัยลบจากสถานการณ์วิกฤติโควิด -19 ที่มีผลต่อเศรษฐกิจในประเทศ ส่งผลถึงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้บริโภค รวมไปถึงการจับจ่ายใช้สอย แต่เรามองว่าการขยายสาขาในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย ปลุกกำลังซื้อสินค้าเรื่องบ้าน สร้างบรรยากาศในการช้อปปิ้งให้กลับมาคึกคัก เห็นได้จากการจัดแคมเปญ และกิจกรรมกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายของทางภาครัฐ โฮมโปรจึงเดินหน้าขยายสาขาในครั้งนี้ เพื่อรองรับ และตอบโจทย์ลูกค้าในรูปแบบ Total Home Solution ทั้งสินค้า และบริการที่ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าเรื่องบ้าน เพราะเรื่องบ้านทำได้ทุกวัน

สำหรับโฮมโปร รังสิต คลอง 4 ในครั้งนี้ ได้มีการปรับโซนสินค้าต่างๆ โดยเฉพาะโซนสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน Home Organize จัดระเบียบบ้าน ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก และโซนครัว มีบริการ Kitchen Design Center ดีไซน์ตกแต่งห้องครัวตอบโจทย์พื้นที่บ้านแนวราบ และทาวน์โฮม รวมถึงแผนกโซนสี Color Inspiration มีการเพิ่มบริการ “ซื้อสีมีช่าง” อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการคัดสรรบริการ WATER TREATMENT SOLUTION นวัตกรรมครบวงจร บริการตรวจคุณภาพน้ำ และการเลือกปั้ม แทงค์ พร้อมคำแนะนำ เกี่ยวกับเรื่องน้ำโดยเฉพาะ ที่รวบรวมหลากหลายของผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับน้ำ รวมไปถึงเรื่องน่ารู้ และวิธีการดูแลเรื่องน้ำในบ้านแบบเจาะลึก พร้อมการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาใหม่ “โฮมโปร รังสิตคลอง 4” ใหม่ ทางโฮมโปรได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ โดยเฉพาะวันเปิดที่ 30 ต.ค. รับสิทธิ์แลกซื้อ ลดมากกว่า 50 % จำนวนจำกัด 900 ชิ้น หมดแล้วหมดเลย เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรีคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ 500 บาทเมื่อช้อปครบ 10,000 บาททุกวันพฤหัส – อาทิตย์ หรือลดเพิ่มสินค้าแผนก The Power หรือใช้คะแนนโฮมการ์ดเท่ากับยอดซื้อสามารถลดเพิ่มอีก 20% (เฉพาะวันศุกร์) สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ลดทันที 3 % รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 2% และบัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 20,000 บาท พร้อมผ่อน 0% 12 เดือน และผ่อนทั้งร้าน 0% สูงสุด 20 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ที่ โฮมโปร รังสิต คลอง 4 ตั้งแต่วันนี้ – 29 พ.ย. 2563 พร้อมเปิดบริการทุกวัน 09.00 – 21.00 น.