“บล.หยวนต้า” คว้าแชมป์เทรดออนไลน์ 4 เดือนแรกแตะ 8.32%

HoonSmart.com>> “บล.หยวนต้า” คว้าผู้นำ Online Market Share อันดับหนึ่งสูงถึง 8.32% ใน 4 เดือนแรกปี 63 สวนกระแสสถานการณ์โควิด- 19 ในไทย เชื่อว่านักลงทุนมีความพร้อมและมั่นใจในการลงทุน

เผดิมภพ สงเคราะห์

บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด หรือ หยวนต้า ได้มีแนวทางและการวางแผนเพื่อรับมือในการบริการลูกค้าในช่วงสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มาตั้งแต่ระยะแรกเริ่ม โดยได้มีการพัฒนาระบบสำหรับการทำงานของพนักงานจากที่บ้าน (Work From Home) เพื่อรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ

รวมทั้งบทวิเคราะห์ที่สื่อสารถึงลูกค้าอย่างฉับไวผ่านช่องทางต่าง ๆ ของบริษัทฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายการผ่านช่องทาง Facebook LIVE ที่มียอดติดตามจากนักลงทุนเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ส่งผลให้หยวนต้ามี Online Market Share สูงเป็นอันดับ 1 ที่ 8.32% ในช่วง 4 เดือนแรก (ม.ค. – เม.ย.) ของปี 2563 (ตามข้อมูลของตลาดหลักทรัพพย์ล่าสุดในเดือน เม.ย.63)

นายเผดิมภพ สงเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ ประธานสายธุรกิจรายย่อย บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตั้งแต่เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เราเป็นบริษัทหลักทรัพย์ ที่พร้อมปฏิบัติการตามนโยบายรัฐ “อยู่บ้านหยุดเชื้อ เพื่อชาติ” อย่างเต็มรูปแบบ โดยมีความคำนึงและความห่วงใย ต่อลูกค้าและพนักงาน ถึงแม้ว่าจะทำงานแบบ WFH เราก็ยังให้บริการลูกค้าเต็มประสิทธิภาพ ทั้งนี้ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการ จนทำให้การเทรดออนไลน์ในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2563 ที่ผ่านมาของเราสูงขึ้นสู่อันดับหนึ่ง

นอกจากนี้บริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมในการให้บริการ ด้วยการปฏิบัติงานที่ครบตามเกณฑ์ New normal ตรงตามมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยทุกประการ โดยจะเปิดทำงานอย่างเต็มรูปแบบทั้งที่สำนักงานใหญ่และสาขาทุกแห่งทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 1 มิ.ย.2563 นี้