กรุงไทย-แอกซ่าฯ แบ่งปันมุมมอง สร้างองค์กรแห่งความเท่าเทียม

HoonSmart.com>>กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิตร่วมแบ่งปันความเป็นองค์กรแห่งความเท่าเทียมในงาน AustCham Thailand Celebrating Leadership Gala Dinner

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย นางแซลลี่ โอฮาร่าประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนกลาง) เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้บรรยายพิเศษ ภายใต้หัวข้อ “Inan age where leadership hold significance” ในงาน AustCham Thailand
Celebrating Leadership Gala Dinner ที่จัดขึ้นโดยหอการค้าออสเตรเลีย ณ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

นางแซลลี่ โอฮาร่า ได้ให้มุมมองและแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับ Inclusive leadership ผ่านการสร้างวัฒนธรรมองค์กรแห่งความเท่าเทียม ผ่าน 3 หัวข้อหลัก ได้แก่ 1. Walking the Talk 2. All Voices Matter และ 3. Game Changer โดยบริษัทฯเน้นเรื่องของความเท่าเทียมและความหลากหลาย หรือ Inclusion Diversity ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างทางด้านเชื้อชาติ ศาสนา เพศสภาพ หรือความแตกต่างทางด้านร่างกาย และสนับสนุนให้ทุกคน Be Yourself At Work

รวมถึงการสนับสนุนการมีส่วนร่วมของพนักงาน ส่งเสริมความเท่าเทียมและส่งเสริมการสร้างสรรค์ รวมถึงการรับฟังเสียงของพนักงาน โดยบริษัทฯ
พร้อมสนับสนุนทุกการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์เพื่อให้พนักงานสามารถดึงศักยภาพของตัวเองออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายสูงสุดของบริษัทฯ ที่จะอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่นดูแลกันตลอดไป