เสือใหญ่สเปเชี่ยล … EE ในมือ “นอท กองสลากพลัส”

By…เจ๊รัชดา 

www.HoonSmart.com “เสนอความจริงทุกการลงทุน” ขึ้นปีที่ 7 วันที่  6 ธ.ค. 2567

@@@ ดัชนี SET Index  (4 ธ.ค.) ปิด 1,450.82 จุด -3.94 จุด มูลค่าซื้อขาย  37,977.55 ล้านบาท

@@@ กองทุน +1,147 ล้านบาท , ต่างชาติ -762 ล้านบาท , พอร์ตโบรกเกอร์ +553 ล้านบาท , และรายย่อย –938 ล้านบาท

@@@ หุ้น EE (อีเทอเนิล เอนเนอยี) ลากขึ้นไป 0.27 บาท +0.07 บาท หรือ 35% ก่อนมีบิ๊กล็อตก้อนโตโผล่ 1,607 ล้านหุ้น หรือ  57.81%  คิดเป็นมูลค่าบิ๊กล็อต 225 ล้านบาท

@@@ คนที่ทำบิ๊กล็อต EE ไม่ใช่ใครที่ไหน !! แต่เป็นคนที่ใครก็รู้จัก “นอท กองสลากพลัส” หรือ “พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์” เป็นผู้แจ้งเข้าเทคโอเวอร์ EE  57.81%  …การถือหุ้นเกิน 25% มีผลให้ “นอท กองสลากพลัส” ต้องตั้งโต๊ะรับซื้อหุ้นจากนักลงทุนทั่วไป …คงไม่ต้องสาธยายมาก หาดูเรื่องราวของ “นอท” ได้ ใคร ๆ ก็รู้จักเขาอย่างดี  การที่เขากระโดดเข้าตลาดหุ้นครั้งนี้ เป็นเรื่องน่าคิด และต้องคิด ?? ไม่ธรรมดาจริง ๆ

@@@ EE หลังจากไปอยู่ในมือของ “นอท กองสลากพลัส” แล้ว จะโลดแล่นแค่ไหน เป็นเรื่องที่ต้องติดตาม ที่สำคัญตลาดหลักทรัพย์ หรือสำนักงานก.ล.ต. จะติดใจการซื้อ EE ของ “นอท” แค่ไหน ?? และ ธุรกิจที่จะใส่เข้ามา ??  ก็คงไม่พ้น การขายสลากพลัส …ธุรกิจสร้างกำไรของ “นอท” 

@@@ เหมือนที่ตลาด-ก.ล.ต.ติดใจ TRITN …ต้องขายสบู่มาดามหลุยส์กี่ล้านก้อน ถึงทำให้บริษัทเทิร์นอะราวด์ กลับมากำไรได้ ..ดูจากงบ 3 ปีย้อนหลัง และ 9 เดือน ขาดทุนบักโกรก ..การหาธุรกิจใหม่ ๆ เข้ามา  ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลย

@@@ หายตื่นตระหนกและตั้งสติได้แล้ว การเพิ่มทุน EA 1:1: 2 บาท + วอร์แรนต์  เป็นการเพิ่มทุนมากกว่าเท่าตัว สร้างความแข็งแกร่งให้บริษัท ส่วนผู้ถือหุ้นที่ติดของสูง ต้องเพิ่มทุนตาม เพื่อเฉลี่ยต้นทุน ให้ต่ำลง และการได้วอร์แรนต์ฟรี ช่วยบรรเทาได้อีกทาง

เจ๊รัชดา รักนะทุกคน : www.HoonSmart.com รู้ข่าวก่อนใคร รู้ไว รู้ลึก 

เหมาจ่าย
Liberlator เหมาจ่าย