“เกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์” บิ๊ก LEO คว้าสุดยอดซีอีโอ mai

HoonSmart.com >> LEO คว้ารางวัล Best CEO Awards ของบริษัทกลุ่มตลาด mai จากเวที SET Awards 2023 เพิ่มเติม อีก 1 รางวัล Outstanding Company Performance Award สะท้อนความมุ่งมั่นและตั้งใจดำเนินธุรกิจเติบโตก้าวกระโดด ต้นแบบองค์กรที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง ด้านซีอีโอ “เกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์” ประกาศเดินหน้าต่อยอดธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ มุ่งเน้นสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์  (LEO) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับรางวัลเกียรติยศ ” Best CEO Awards ” ในฐานะผู้บริหารยอดเยี่ยม กลุ่มบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็มเอไอ (mai) ที่มีวิสัยทัศน์โดดเด่น สามารถพัฒนาและนำพาองค์กรให้เติบโตท่ามกลางสถานการณ์ที่มีความท้าทายรอบด้าน สร้างผลประกอบการที่ยอดเยี่ยม นำองค์กรก้าวไปสู่ความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีการกำกับดูแลกิจการที่ดี คำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียอย่างรอบด้าน ภายใต้หลักการ ESG (Environmental, Social and Governance)

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเป็นบริษัทจดทะเบียน ที่มีผลดำเนินงานโดดเด่น Outstanding Company Performance Award ในกลุ่ม mai  ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด ไม่เกิน 1,500 ล้านบาท จากความโดดเด่นด้านการดำเนินธุรกิจที่สามารถสร้างผลประกอบการทางธุรกิจที่เติบโต

“LEO ขอขอบคุณตลาดหลักทรัพย์และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่าน ที่เชื่อมั่นในศักยภาพ และพิจารณาให้ผมและ LEO ได้รับโอกาสและรางวัลในครั้งนี้  , ขอบคุณคณะกรรมการ ผู้บริหารและพนักงานของ ลีโอ ฯ  ทุกคน ที่ช่วยกันนำพาองค์กรให้ประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง นับจากวันแรกที่เราเริ่มเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และบริษัทฯ  ยังมุ่งมั่น ตั้งใจ ขยายธุรกิจและขยายการให้บริการให้ได้ครบวงจรมากขึ้น

บริษัท ฯ วางแผนปฏิบัติงาน ให้มีความคล่องตัวและรวดเร็ว สอดคล้องกับความท้าทายการทำธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ผลการดำเนินงานเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนดไว้  พัฒนาธุรกิจเดิมและธุรกิจใหม่ เพื่อขยายฐานลูกค้าและขอบข่ายการให้บริการให้กว้างขึ้น รวมถึงมุ่งมั่นพัฒนาและส่งมอบบริการโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยบริการที่รวดเร็ว ฉับไว และใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้า ควบคู่ไปกับการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ที่สร้างความยั่งยืนในมิติของสังคมและสิ่งแวดล้อม ” นายเกตติวิทย์ กล่าว